HTVC Ca nhạc  – Những giai điệu tuyệt vời

Games show “Nốt nhạc vui”

Với HTVC Ca nhạc, khán giả yêu âm nhạc lại có thêm một kênh mới để thưởng thức những giai điệu tuyệt vời.

Với mong muốn phản ánh kịp thời sinh hoạt âm nhạc ở TP.HCM cũng như  trên cả nước, HTVC Ca nhạc sẽ đem lại cho bạn những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời do các ngôi sao, các ban nhạc, nhóm ca có phong cách riêng và cả những gương mặt trẻ “mới tinh” yêu ca hát thể hiện.

Games show “Hát với ngôi sao”

HTVC Ca nhạc thật sống động và hấp dẫn với  Quà tặng trái tim , Nhịp cầu âm nhạc , Nhóm ca và bạn trẻ , Giai điệu tình yêu , Thay lời muốn nói , Nốt nhạc vui , Hát với ngôi sao , Giai điệu bốn phương , Giai điệu bạn bè.

Ngoài những chương trình trên, HTVC ca nhạc còn có những chuyên mục mới với những hình thức thể hiện mới, tiếp cận gần hơn với khán giả yêu nhạc như “Giới thiệu tác giả và tác phẩm”.

Quà tặng trái tim

HTVC Ca nhạc sẽ gửi đến khán giả chương trình nhạc “Giao hưởng thính phòng” với những tác phẩm kinh điển của các nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó, HTVC Ca nhạc còn giới thiệu một số tác phẩm viết cho khí nhạc của các nhạc sĩ Việt Nam (mà bấy lâu nay chúng ta quen gọi là nhạc không lời).

Kênh ca nhạc trên truyền hình Cáp sẽ phát sóng 24/24. Hãy sẵn sàng để hòa mình trong dòng nhạc lôi cuốn của HTVC Ca nhạc.

Bạn có muốn “Thử tài làm ca sĩ” không? Hãy gửi ngay cho chúng tôi những video clip hay nhất của bạn. Nào, nhanh chân lên để biến ước mơ thành hiện thực. (Xin lưu ý: những ca khúc đã được  phép lưu hành của cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền).

* Địa chỉ liên hệ:
– Đài Truyền hình TP.HCM
(9 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM).
www.htv.com.vn


Hương Thủy

Advertisements