HTVC-Phim: Thêm một điểm hẹn mới cho người yêu điện ảnh.


Ngoài gói kênh mua bản quyền từ nước ngoài, trung tâm truyền hình cáp HTVC (thuộc đài truyền hình TPHCM) còn tự đầu tư sản xuất 5 kênh truyền hình, trong đó có một kênh chuyên phục vụ khán giả say mê thế giới màu sắc và sinh động của điện ảnh, mang tên HTVC-Phim.

Với thể loại phim phong phú của nhiều quốc gia trên thế giới, từ hành động, phiêu lưu, hình sự, viễn tưởng, tâm lý, tình cảm, hài đến những bộ phim kinh dị, khán giả thoải mái chọn cho mình một thời điểm thích hợp để xem trong suốt 24 giờ phát sóng hàng ngày.

Cứ mỗi 21 giờ , sau khi đã cùng ngồi quây quần bên mâm cơm gia đình, quý khán giả có thể tìm thấy sự thư giãn qua các bộ phim hay trên kênh HTVC-Phim. Bật tivi lúc 10 giờ sáng thứ bảy hay chủ nhật sau một giấc ngủ “nướng” cuối tuần, khán giả có thể tìm thấy những bộ phim dù quen thuộc nhưng vẫn gây nhiều cảm xúc. Và hai buổi tối cuối tuần cũng là khoảng thời gian kênh HTVC-Phim ưu đãi người xem bằng những bộ phim tình cảm hoặc kinh dị độc đáo, trải dài suốt từ 21 giờ đến sau 23 giờ.

Khán giả truyền hình đã từng say mê những bộ kiếm hiệp hoành tráng hoặc phiêu lưu lãng mạn nhiều tập… chắc hằn sẽ chọn HTVC-Phim lúc 18h hàng ngày (trừ thứ bảy chủ nhật) và xem lại lúc 6 giờ sáng hôm sau.

Không chỉ dừng lại ở đó, những gì liên quan đến thế giới nghệ thuật thứ bảy trên thế giới đều có thể tìm thấy trên HTVC-Phim. Từ việc Tom Cruise đã cực nhọc như thế nào để thành công, người đẹp Julia Robert đã trải qua những gì để được bước trên thảm đỏ vinh quang.. hoặc trong gia tài của Liz Taylor có bao nhiêu hạt kim cương, bộ váy mới nhất của Nicole Kidman được thực hiện ra sao, đến chuyện đời tư đầy hấp dẫn của các ngôi sao điện ảnh trên thế giới… Hình ảnh những gương mặt diễn viên mình yêu mến nay hiện ra sống động giữa đời thường, khiến ta cảm thấy thế giới phim ảnh và thế giới thực đôi khi chỉ là một.

Thêm một điểm hẹn mới cho người yêu điện ảnh giữa vô vàn chọn lựa cho khán giả hôm nay. Hãy một lần đồng hành cùng HTVC-Phim, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Advertisements