MGM – kênh phim lừng danh Hollywood

MGM hiện đã có mặt tại Việt Nam! Độc quyền trên hệ thống truyền hình cáp của Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Các phim truyện của kênh được chọn lựa cẩn thận từ thư viện phim hiện đại lớn nhất thế giới với hơn 4.000 tựa phim và 10.400 tập phim truyền hình. Thư viện phim đã giành được 208 giải thưởng Hàn Lâm,  một trong những bộ sưu tập giải thưởng lớn nhất thế giới (James Bond là một phim của thư viện này). MGM phát sóng liên tục 24 giờ trong ngày. Hiện nay khán giả ở 120 quốc gia và lãnh thổ trên khắp thế giới đều có thể thưởng thức những chương trình thú vị của MGM.

MGM là chữ viết tắt của Metro-Goldwyn-Mayer, một công ty tư nhân chuyên phân phối, sản xuất các sản phẩm điện ảnh, video gia đình, phim truyền hình và phim màn ảnh rộng . Những bộ phim danh tiếng của MGM luôn xuất hiện với thương hiệu hình ảnh chú sư tử đang gầm. Từ năm 1924 đến nay, MGM không ngừng cung cấp cho khán giả truyền hình những bộ phim điện ảnh hay nhất, tạo một sự khác biệt rõ ràng với những kênh phim truyền hình khác.

Mọi đối tượng khán giả đều được MGM phục vụ chu đáo. Giờ vàng hiện nay trên kênh là 8 giờ tối

Thứ hai là ngày của những chuyện tình làm xao xuyến con tim, những vở bi kịch lâm ly ướt át.

Thứ ba là ngày dành cho những người thích xem phim hình sự với cảnh sát, tướng cướp, các băng đảng.

Thứ tư là đêm của những phim hành động và hồi hộp khiến khán giả phải nghẹt thở.

Thứ năm dành riêng cho các bộ phim đọat giải Hàn Lâm và những lễ hội âm nhạc lớn

Thứ sáu là ngày cuối tuần thỏai mái với các bộ phim hài vui nhộn.

Thứ bảy và chủ nhật là hai ngày đặc biệt mà MGM chính là Hollywood tại nhà của bạn. Hai đêm cuối tuần trong “rạp hát tại gia” là một chuỗi những bộ phim được yêu thích tại Hollywood, từ những phim hiện đại xuất sắc nhất đến những phim cổ điển không thể nào quên được.

Trẻ em cũng không bị “mất phần” . 9 giờ sáng Thứ bảy là giờ dành riêng cho các bé thiếu nhi.
Với thư viện khổng lồ có hơn 4.000 phim, sau 80 năm thành lập, MGM vẫn là một trong những “đại gia” của ngành công nghiệp giải trí với một quá khứ hào hùng, một di sản vững mạnh và một tương lai đầy hứa hẹn.

Khánh Ngọc

Advertisements